Cập nhật thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Để thí sinh chủ động trong việc làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh chính xác nhất.

Cập nhật thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Cập nhật thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Để không bị ảnh hưởng đến việc nhập học các bạn thí sinh cần lưu ý các mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM 2018 trong bài viết sau.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH cho phép tất cả các trường Trung cấp, Cao đẳng được tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh riêng nhưng vẫn đáp ứng quy định mà Bộ đề ra. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh yêu thích Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo 5 ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện vô cùng đơn giản là đã tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Với quy định của Bộ đưa ra, các trường Cao đẳng trên cả nước đều có thể tuyển sinh chia làm nhiều đợt trong năm, bắt đầu từ ngày 1/1/2018 đến hết 31/12/2018, tuỳ thuộc vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu của mỗi trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển và khai giảng với nhiều đợt mới trong năm, do đó các thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ thời gian nào khi đã hoàn thiện các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM là bao lâu?

Theo tin tức tuyển sinh thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy là 3 năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuyên môn, kỹ năng dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên với trình độ Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… của nhà trường. Với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại để thực hành thì Nhà trường luôn đảm bảo sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn và giỏi tay nghề để có thể đáp ứng yêu cầu công việc một cách nhanh chóng và nhà tuyển dụng không phải đào tạo lại.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên Cao đẳng Y Dược HCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức nếu như có nhu cầu và đáp ứng được yêu cầu theo quy định hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thế nào?

Để việc làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, các bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT ( BTVH ).
  • 02 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở vê trước.
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh ( lưu ý ảnh trong 6 tháng gần nhất ).
  • Các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các thí sinh còn thắc mắc về vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 hay bất kỳ ngành Y Dược nào có thể liên hệ về trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: yduocdienbien.info