Chất lượng đào tạo giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng có được việc làm

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất ở đâu là câu hỏi khó nếu bản thân người học chưa thực sự mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Chất lượng đào tạo giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng có được việc làm

Chất lượng đào tạo giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng có được việc làm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế hiện nay

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cả bệnh nhân và của toàn xã hội hiện nay. Vì thế có rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp các tấm bằng cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Tiền đề để có thể hình thành một Dược sĩ chuyên nghiệp không phải đâu xa chính là “cái lò” sản sinh ra những con người đó. Không vì thế mà khi xin việc, câu hỏi quen thuộc mà các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn chính là “bạn tốt nghiệp trường nào?” Tất nhiên khi được học tập trong ngôi trường danh tiếng, có lịch sử phát triển lâu đời và có tiếng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thì hẳn bạn đã có 1 lợi thế lớn. Do đó tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín là bước đệm quan trọng không chỉ giúp bạn có một kiến thức vững vàng mà còn có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường uy tín hàng đầu trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được thương hiệu với chất lượng đào tạo đứng hàng đầu tại Việt nam khi hằng năm có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được viện, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao chuyên môn và được người bệnh tin tưởng giao phó.

Đây là một trong những niểm tự hào của trường mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể làm được. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên khi thực hiện khung chương trình đạt chuẩn của Bộ, lồng ghép những kiến thức y khoa, ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới vào những bài học, giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thuần thục kỹ năng thực hành nhờ có mô hình bệnh viện riêng ở trong nhà trường.

hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội 

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội như thế nào?

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình trở thành Dược sĩ giỏi, được nhà tuyển dụng chào đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường và được đánh giá cao về chuyên môn, y đức thì việc học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh yêu thích công việc Dược sĩ, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên