Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là bao nhiêu và điều kiện xét tuyển năm nay như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hưởng nhiều điều kiện tốt và có một tương lai nghề nghiệp vững chắc. Hàng năm Nhà trường đều thực hiện chính sách “An sinh giáo dục”, các sinh viên có thành tích học tập tốt sau mỗi học kỳ sẽ được xét học bổng theo quy định của trường, các đối tượng chính sách được miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước. Nhà trường có hỗ trợ chỗ ở ký túc xá cho sinh viên ở xa khi theo học tại trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Điều này giúp các thí sinh có hoàn cảnh kinh tế giai đình khó khăn có thể theo học tại Trường.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018 thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện hết sức đơn giản và chỉ tiêu xét tuyển không giới hạn. Theo tin Y tế Giáo dục: Chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển đơn giản dưới đây:

 1. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 2. Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.
 3. Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là điều kiện được áp dụng với 4 ngành còn lại của nhà trường đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhanh chóng thực hiện được giấc mơ trở thành Điều dưỡng đa khoa chuyên nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link sau:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018 bao gồm:

 1. 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường. Download tại đây.
 2. 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 3. 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 4. 01 bản sao giấy khai sinh.
 5. 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 6. 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
 7. 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
 8. (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh có thể nộp sau khi đi nhập học).

Hồ sơ thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocdienbien.info