Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Bạn Chu Lệ Thương, ở Điện Biên hỏi: “Qua tìm hiểu em thấy có rất nhiều trường ở Hà Nội có đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh nhưng không biết học ở đâu là tốt nhất?”

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nào là tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nào là tốt nhất Hà Nội?

Hộ sinh hay còn gọi là nghề đỡ đẻ, là một ngành vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của các bà bầu trước và sau khi sinh con. Chính vì vậy, các nữ hộ sinh cần trải qua quá trình đào tạo chuyên môn ngành để có khả năng chăm sóc an toàn và hiệu quả cao. Thế nhưng, nhiều thí sinh cũng đã thắc mắc giống bạn Chu Lệ Thương khi không biết chọn học Cao đẳng Hộ sinh ở trường Y Dược nào là uy tín và tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mà thí sinh nên theo học

Theo Tin tức Y tế cho biết, hiện nay số lượng nữ hộ sinh tại các bệnh viện, cơ sở y tế còn thiếu hụt rất nhiều do những trường Y Dược đào tạo ngành Hộ sinh còn rất hạn chế. Nhằm góp phần đáp ứng nguồn nhân lực hộ sinh cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT, sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế.

Trong thời gian theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được thụ giảng các kiến thức chuyên môn từ những giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Ngoài ra, Nhà trường còn xây dựng mô hình đào tạo Viện – Trường cho phép người học vừa nắm bắt kiến thức chuyên môn trên lớp vừa tham gia thực hành kỹ năng ngay tại các cơ sở y tế có liên kết với trường. Có kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ là điểm cộng giúp người học dễ dàng xin được việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường.

Luật sư, Ths Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng phụ trách pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, với quan điểm đầu tư cho giáo dục là phải có tâm huyết và coi yếu tố “linh hồn” của Trường là chất lượng và tỉ lệ việc làm khi sinh viên ra trường”. Việc đặt ra quan điểm đào tạo rõ ràng là cơ sở đảm bảo cho các sinh viên theo học tại trường có công việc ổn định, lương cao ngay khi mới tốt nghiệp. Riêng chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh của Trường đạt tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm lên tới 98%.

Điều kiện theo học đơn giản, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có cơ hội việc làm cao, thu nhập ổn định là những lý do mà Thương và các thí sinh nên chọn theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nên theo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Làm thế nào để đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Khi đã đáp ứng các yêu cầu xét tuyển vào Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký theo học bằng nhiều cách:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

Đây là cách đăng ký truyền thống, đơn giản nhất mà hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Y Dược đều áp dụng. Với cách thức này thí sinh sẽ mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lúc này, thí sinh không chỉ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mà còn được tham quan cơ sở vật chất tại Trường.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện

Cách làm này phù hợp cho những thí sinh ở xa có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để gửi hồ sơ một cách thuận tiện nhất, thí sinh nên chọn cách chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cách 3: Đăng ký trực tuyến trên website của trường

Đây là cách xét tuyển mới, ứng dụng tiện ích công nghệ thông tin trong giáo dục tuyển sinh giúp mà nhiều trường đã áp dụng. Với cách thức này, thí sinh có thể tham gia xét tuyển ở mọi nơi có thiết bị kết nối internet. Khi sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến, thí sinh cần lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin để Nhà trường có thể liên lạc khi trúng tuyển.

Bạn Chu Lệ Thương và các thí sinh khác yêu thích ngành hộ sinh có thể liên hệ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo số điện thoại 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn chi tiết.

Hoàng Giang – https://yduocdienbien.info