Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Văn bằng 2 là một trong những hệ đào tạo thu hút được đông đảo lượng thí sinh đăng ký tham gia. Vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Vì sao nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược được phân thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu thuốc mới, sản xuất thuốc gọi là ngành công nghiệp bào chế; Kinh doanh phân phối và cung ứng thuốc, quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc (để đảm bảo chất lượng dược phẩm khi cung ứng ra thị trường). Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Đặc biệt, do vị trí địa lý của nước ta nằm trong vùng có khí hậu gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, nóng bức vào mùa hạ và lạnh rét vào mùa đông, dễ nảy sinh nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lúc đó chúng ta lại tìm đến những Dược sĩ. Dược sĩ có vai trò chẩn đoán, kê toa và hướng dẫn, tư vấn cho người bệnh về thông tin, cách sử dụng, liều lượng hay những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng các loại thuốc. Nghề nào cũng cần có cái “ tâm” và đạo đức nghề nghiệp, nhất là nghề có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho thí sinh tích kiệm được thời gian, bên cạnh đó học Văn bằng 2 Cao đẳng  Y Dược cũng tạo cơ hội cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới. Để có thể đăng ký xét tuyển các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để có thể đăng ký học học tập lĩnh vực này các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe. Ví dụ: Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo trong quá trình học có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Những thí sinh đáp ứng được điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến website của Nhà trường. Với mức học phí văn bằng 2 ngành Dược chỉ có: 800.000 đồng/tháng của nhà trường đã tạo cơ hội rất lớn đến các bạn thí sinh có nguyện vọng học tại trường đều có khả năng đăng ký học.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược  chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Trường luôn là một trong những nơi vô cùng tin cậy cho các thí sinh đăng ký học tập các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp thí sinh vừa có thể sắp xếp lịch học của bản thân, vừa có thể theo học tại Nhà trường. Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18 – 20 tháng, giúp thí sinh tích kiệm được không ít thời gian, sau khi ra trường sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên cả nước.

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên sẽ được giảng dạy và học tập trong môi trường chuyên nghiệp gắn liền bệnh viện – giảng đường, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Tiến sĩ có thâm niên và kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiến hành đầu tư các thiết bị, cơ sở vật chất hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập khoa học, tiên tiến.

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduocdienbien.info