Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thế nào?

Cơ hội đạt được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy đang trở nên lớn hơn bao giờ bởi điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có nhiều thay đổi

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thế nào?

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trở nên phổ biến

Theo thông tin từ Cao đẳng Y Dược Điện biên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 với 5 ngành hot nhất hiện nay: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh không giới hạn chỉ tiêu. Các thí sinh ở trên mọi miền Tổ quốc đều có thể theo học và đăng kí xét ở cơ sở đào tạo của nhà trường:

Song song với đó, nhà trường cũng mở rộng chương trình đào tạo, ngoài hệ chính quy còn có cả hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và liên thông Cao đẳng Y Dược, do vậy hồ sơ gửi về nhà trường để xét tuyển ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu thuyên giảm, nhất là đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần khi có nhiều đối tượng, lứa tuổi đến đăng kí.

Từ thực trạng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ta có thể thấy được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang dần trở thành một xu hướng mới được giới trẻ theo đuổi và được các Trường Cao đẳng Y Dược đua nhau mở lớp dạy, đầu tư phát triển.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, Ban lãnh đạo nhà trường đã tiến hành nhiều cuộc họp cho kì tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo giữ nguyên điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 từ năm 2017 cho năm 2018. Cụ thể: Theo quy định của Bộ LĐ TB&XH, điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân bao gồm các nhóm ngành Sức khỏe và ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Quyết định trên khi được công bố trên nhiều trang tin tức Y tế, tuyển sinh Y Dược, tin tức ngành Dược… đều nhận được phản hồi rất tốt và nhiều người còn khẳng định sẽ nộp hồ sơ xét tuyển ngay bây giờ để nắm bắt cơ hội này.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ra sao ?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cho là phù hợp với nhiều trường đào tạo hệ văn bằng 2 như Cao đẳng Dược tại Hà Nội hay Cao đẳng Dược Tp HCM yêu cầu bắt buộc phải có:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ cấp và nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.