Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019 bao gồm những gì?

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thì điều kiện tuyển sinh như thế nào và hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019

Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019

Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019

Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cao nhất trong nước và các quốc gia phát triển trên thế giới cũng đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực Dược sĩ trầm trọng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Hơn nữa, ngành Dược cũng là ngành nghề được dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, chính vì thế nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đón đầu cơ hội.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019 với điều kiện đơn giản. Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019 là thí sinh cần đáp ứng được tiêu chí là đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, Nhà thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn, được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của học viên. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng. Còn nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Báo chí… thì thời gian học là 20 tháng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, với tấm bằng này cũng như kiến thức chuyên ngành Dược mà sinh viên có được các Dược sĩ có đủ điều kiện tham gia thi tuyển công chức, viên chức ngành Y tế hoặc xin việc ở nhiều phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019 bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Năm 2019, Nhà trường cũng mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Nguồn: Tuyển sinh Y Dược Điện Biên năm 2019