Học Cao đẳng Dược Hà Nội nắm chắc trong tay tấm vé việc làm

Hiện nay rất nhiều khối ngành có tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp cao, vậy học Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có nắm trong tay tấm vé việc làm hay không?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội nắm chắc trong tay tấm vé việc làm

Học Cao đẳng Dược Hà Nội nắm chắc trong tay tấm vé việc làm

Học Cao đẳng Dược Hà Nội nắm chắc trong tay tấm vé việc làm

Theo tin tức Y tế, danh sách công việc được săn lùng nhiều nhất không thể không kể đến ngành Y Dược. Khi xã hội ngày càng phát triển con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, chính vì lý do đó mà ngành Y tế cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ. Đây là cơ hội tốt nhất cho các thí sinh học Cao đẳng Dược Hà Nội xác định mục tiêu việc làm của mình.

Challenger thống kê trong 10 năm tới sẽ có hơn một nửa công việc sẽ liên quan đến các lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nhân lực được săn lùng nhiều nhất là nhân lực về ngành Y bao gồm: Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh,…

Ngành y Dược được xem là ngành đặc thù trong xã hội

Ngành Y Dược được xem là một ngành đặc thù của xã hội có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Bởi vậy, những người học Cao đẳng Y Dược Hà Nội phải xác định đối mặt với cường độ làm việc cao nhất, có thể là liên tục cả ngày và đêm, có khi phải trực đêm điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nhân viên Y tế. Đặc biệt, ngoài những áp lực của công việc, thí sinh sẽ phải xác định có cả sức ép từ dư luận, từ những người nhà bệnh nhân không được đáp ứng đúng những nhu cầu họ mong muốn trong điều kiện người thầy thuốc và bệnh viện không thể đáp ứng được.

Ngoài ra trong nhiều trường hợp bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân không giữ được bình tĩnh sẽ có nhứng hành vi không đúng với chuẩn mực gây ảnh hưởng đến những nhân viên Y tế. Tuy nhiên người làm ngành Y điều cốt lõi phải có cái tâm, người thầy thuốc luôn phải có tấm lòng bao dung và trách nhiệm với công việc cũng như bệnh nhân của mình.

Vì vậy, khi học các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,… thuộc khối ngành Y tế thí sinh sẽ được giảng dạy Y đức đầu tiên sau đó mới vào học các môn chuyên ngành chuyên sâu.

Tại sao học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội nắm chắc trong tay tấm vé việc làm

Học Cao đẳng Dược Hà Nội nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu với nhiều cơ sở trong cả nước giúp thí sinh có thể học tập phù hợp với điều kiện của mình. Nhà trường luôn tự hào đi đầu trong công tác đào tạo ra nguồn cán bộ Y bác sĩ chất lượng cho ngành Y.

Ý thức được trách nhiệm cao cả của mình, nhà trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và nhu cầu của nhà tuyển dụng. Với việc xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ đồng thời kết hợp cập nhật các kiến thức Y khoa mới nhất trên thế giới giúp sinh viên có tư duy tốt hơn và nắm được các nhìn đa chiều khi theo học Cao đẳng Y Dược. Chú trọng thực hành là tiêu chí đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên thành thạo tay nghề khi ra trường có thể làm được việc.

Thí sinh đã xác định được mục tiêu tương lai, sẵn sàng cho cuộc hành trình khi học Cao đẳng Dược Hà Nội thì đừng chần chừ gì mà hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội