Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 trong thời gian bao lâu là thắc mắc của nhiều bạn sinh viên và các bậc phụ huynh trước thềm tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2018.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 trong thời gian bao lâu?

Để rút ngắn thời gian học tập cũng như xây dựng một quỹ thời gian rộng rãi để theo đuổi sở thích cá nhân, thay vì học Đại học nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 trong bao lâu không chỉ là thắc mắc chung của các bạn thí sinh mà còn là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh trước thềm tuyển sinh Cao đẳng, Đại học 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong vòng bao lâu?

Theo thông tin mới nhất từ trang Web http://caodangyduoctphcm.com.vn/, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian 3 năm để vừa đảm bảo chất lượng đào tạo đầu ra lại vừa tiết kiệm thời gian học tập cho thí sinh. Trong 3 năm này, sinh viên sẽ được giảng dạy và hướng dẫn đến từ đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các thầy cô của Trường vô cùng gần gũi, sẵn sàng lắng nghe những tâm tư thắc mắc của của học viên về những kiến thức Y khoa hay cả trong cuộc sống thường ngày để giúp cho sinh viên đạt được kết quả tốt nhất.

Áp dụng phương trâm kiến thức gắn liền với thực tiễn, sinh viên hệ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường sẽ được đào tạo song song giữa việc học kiến thức kết hợp với thực hành. Mọi kiến thức sẽ được chuyển hóa thành hành động thông qua các buổi thực hành dưới sự hướng dẫn của các Y Bác sỹ của Trường. Môi trường học tập này giúp sinh viên phát huy kiến thức một cách hiệu quả nhất từ đó xây dựng nên thương hiệu sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM giàu kiến thức, giỏi chuyên môn.

Sinh viên hệ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và có thể theo học Liên thông Đại học nếu cần. Theo một thống kê gần đây, 98% sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập cao. Điều này phần nào phản ánh được chất lượng đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nói riêng và ngành Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt như thế nào.

Bên cạnh hệ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, để đáp ứng nhu cầu học tập đang không ngừng nâng cao của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm nhiều lớp học và tiến hành tuyển sinh ở các hệ đào tạo khác. Cụ thể như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng,… các hệ Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 như thế nào?

Theo chuyên mục Tuyển sinh Y Dược cho biết, để giảm tải áp lực và gánh nặng tâm lý cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tổ chức thi mà tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có cơ hội tham gia ứng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018. Công tác chăm sóc sức khỏe đòi hỏi thí sinh cần có kỹ năng chuyên môn và đạo đức tốt nên ngoài điều kiện xét tuyển trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn yêu cầu thí sinh đăng ký học ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đáp ứng 2 điều kiện như sau:

  • Thí sinh không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh có sức khỏe để đảm bảo hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 tại Nhà trường.

Hộ sinh là ngành đặc thù nên yêu cầu công việc là vô cùng nghiêm chỉnh và bài bản. Nhân viên Hộ sinh phải là người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn chắc chắn mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy việc lựa chọn một cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 là vô cùng cần thiết. Việc lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là một quyết định chính xác cho những thí sinh muốn theo đuổi ngành học này với lý tưởng chăm sóc các bà mẹ và mầm non tương lai đất nước. Học Cao Đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên có một nền tảng kiến thức và trang bị kỹ năng vững chắc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ sau đó gửi về địa chỉ Ban tuyển Sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh. Giống như Các ngành Cao đẳng chính quy khác, Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Giấy ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 theo mẫu Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2018
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2018
  • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần nhất trong vòng 06 tháng).
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh hoặc người thân.

Để biết thêm thông tin về ngành học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cũng như các ngành đào tạo khác thí sinh vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0896.189.199 – 0996.189.199 để được giải đáp thắc mắc.