Những thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Bên cạnh các trường ĐH thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho thí sinh có niềm đam mê Y dược. Dưới đây là những điều thí sinh cần biết về trong kỳ tuyển sinh ĐH CĐ 2019.

Những thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Những thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh 2019

Cao đẳng Y Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn thí sinh yêu thích, đam mê về Y Dược trong tỉnh này. Lúc này các bạn có thể lựa chọn để được học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Tuy nhiên, do nhu cầu học tập, rèn luyện của các bạn thí sinh ngày một tăng lên, khiến cho nhà trường chưa đáp ứng được hết những bạn có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM.

6 lý do nên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Những thí sinh khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ đều không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, do hiện tại các trường Cao đẳng Y dược đều nằm dưới sự quản lý nghiêm ngặt, chặt chẽ của Bộ Lao Động TB & XH.

– Học Cao đẳng Y Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là bạn được học tập rèn luyện trong môi trường đào tạo chuẩn của Bộ đề ra. Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng trang thiết bị giảng dạy học tập ngày một hoàn thiện bài bản hơn.

– Chương trình học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM của nhà trường luôn được đảm bảo bám sát với thực tiễn. Giáo trình giảng dạy luôn được đổi mới, cập nhật để có thể đảm bảo giúp cho sinh viên được tiếp cận với những công nghệ, cũng như những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất của nền y học thé giới hiện nay.

– Học phí Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã được Bộ Lao Động TB & XH quy định hết sức nghiêm ngặt chặt chẽ. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt còn được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí nhu những sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con thương binh liệt sĩ…

– Nhà trường hết sức chú trong công tác đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ tối đa cho sinh viên có cơ hội được thực hành để tích lũy kinh nghiệm.

6 lý do nên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

6 lý do nên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

– Sinh viên khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy. Với tấm bằng trong tay cùng những kỹ năng đã được rèn luyện, các bạn sẽ có thể làm việc được ở những bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Các bạn thí sinh có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần nộp hồ sơ về nhà trường. Một số những giấy tờ mà thí sinh cần chuẩn bị trong hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM gồm có:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu đã được quy định.

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trở về trước).

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduocdienbien.info