Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh ở đâu?

Tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chuyên sâu và uy tín hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến sau khi ra trường tìm việc.

 Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh ở đâu?

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

 Một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và tên tuổi hiện trong đào tạo ngành Y Dược là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường là đơn vị luôn đi đầu trong công tác đổi mới giảng dạy, luôn tìm cách hoàn thiện hơn nữa từ những thành tựu mà Trường đã làm được trong những năm qua chứng minh bằng việc tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm lên đến 98%.

Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành với thời lượng thực hành lên đến 70% tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển kỹ năng tay nghề một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, thí nghiệm tại trường luôn được đầu tư một cách đồng bộ chuyên nghiệp, đúng theo quy định giúp sinh viên của trường yên tâm trong quá trình học tập tại trường. Ngoài ra, những sinh viên năm cuối trường còn hỗ trợ tạo điều kiện cho các em thực tập tại bệnh viện và hướng dẫn nhiệt tình giúp các em được cọ sát thực tế.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với những thí sinh đã có  bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe và thời gian là 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp cao đẳng thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Những năm trở lại đây, khối ngành kinh tế không còn được các bạn trẻ theo đuổi nhiều mà thay vào đó là các ngành khối Y Dược. Nguyên nhân là do tình trạng sinh viên ra trường làm việc rơi vào tình trạng thất nghiệp khá nhiều. Theo thống kê của kênh tuyển sinh Y Dược năm 2017 có đến 220.000 sinh viên ra trường thất nghiệp không có việc làm hoặc làm trái ngành trái nghề. Để có một công việc ổn định cũng như bắt nhịp với xu hướng hiện nay, nhiều bạn đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng sức khỏe con người vì thế việc tuyển chọn cán bộ ngành y tế cũng phải khắt khe, đòi hỏi người làm phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận trong công việc. Thế nên, lựa chọn ngôi trường đào tạo chất lượng ngay lúc đầu là việc vô cùng cần thiết.

Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo uy tín chất lượng hiện nay được các bạn trẻ đánh giá cao và Bộ Y tế công nhận. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các  bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược đủ điều kiện để theo đuổi nhưng vẫn đáp ứng chuẩn đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Trường luôn đổi mới phương pháp dạy học mới sao cho sinh viên tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên môn bậc Cao đẳng.

Năm 2018 trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào.
  • Có đầy đủ sức khỏe.
  • Không vi phạm pháp luật, lý lịch rõ ràng, trong sạch.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với Pasteur ngay hôm nay để thực hiện niềm đam mê của mình.

Nguồn: yduocdienbien.info