Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một sự lựa chọn cho những bạn thí sinh yêu thích, đam mê ngành Y Dược trong tỉnh này. Thí sinh có thể theo dõi bài viết để nắm thông tin qua trọng năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mới nhất

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn thí sinh yêu thích, đam mê Y dược ở tỉnh này. Tuy nhiên, đó không phải là sự lựa chọn duy nhất của những bạn thí sinh khi các bạn thí sinh cũng  có thể theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Những bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của bộ giáo dục là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT. Bên cạnh đó thí sinh chỉ cần đáp ứng một số những yêu cầu của nhà trường như: tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá, không vi phạm pháp luật, có đủ sức khỏe để học học tập rèn luyện… là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Vì sao nên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được những chuyên gia đánh giá là có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất hiện nay. Chất lượng đào tạo của nhà trường ngày một được nâng cao hơn cho phù hợp tình hình thực tiễn.

Những bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư đồng bộ, mạnh mẽ. Với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ thực hành…

Những sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng yên tâm vì học phí của nhà trường đúng với yêu cầu của Bộ Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con thương binh liệt sĩ…

Vì sao nên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM?

Vì sao nên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM?

Theo nhiều thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, chương trình đào tạo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn được bám sát thực tiễn và đạt tiêu chuẩn Bộ Lao Động TB & XH đã ban hành. Hơn nữa những bạn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được học với một giáo trình đạt chuẩn.

Nhà trường cũng hết sức tạo điều kiện cho những bạn thí sinh có cơ hội được thực tập, thực hành. Qua đó, giúp cho các bạn sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm để khi ra trường sẽ có tìm được một công việc đúng với khả năng với một mức lương tương xứng.

Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Y Dược luôn là ngành nhận được sự quan tâm hàng đầu của những bạn thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh Đại học – Cao đẳng. Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần nộp hồ sơ ĐKXT gồm có một số những giấy tờ cơ bản như sau:

– 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu đã được quy định.

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019).

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trở về trước).

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh.

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh.

– Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có)

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduocdienbien.info