Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh 2019

Theo chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ chính quy. Những bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh 2019

Nhân lực ngành Y tế của nước ta trong những năm gần đây đã dần được nâng cao về cả số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, nhân lực của ngành Y tế hiện nay, nhất là những nhân lực có chất lượng cao vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã được Bộ LĐ TB & XH đã tin tưởng trao cho sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Để thực hiện sứ mệnh cao cả đó, nhà trường thực hiện tuyển sinh năm học 2019 trên phạm vi toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đà tạo hàng đầu nước ta hiện nay. Có được điều đó chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò nhà trường trong suốt những năm qua.

Nhà trường cũng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của rất nhiều những bạn thí sinh, sinh viên. Qua đó các bạn đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trở thành nơi để các bạn thực hiện ước mơ trở thành những Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Điều dưỡng viên…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã xây dựng được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp bài bản, chất lượng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị dụng cụ được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện và đồng bộ.

Nhà trường quy tụ được một đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trong đó nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng… trực tiếp giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xây dựng một chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH đề ra. Giáo trình giảng dạy của nhà trường luôn được đổi mới, cập nhật thường xuyên. Qua đó giúp cho các bạn sinh viên sẽ có được cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất của nền y học thế giới hiện nay.

Nhà trường cũng hết sức chú trọng đến việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn. Qua đó tạo tạo điều kiện cho những bạn thí sinh sẽ có cơ hội được thực hành, thực tập, rèn luyện và nâng cao kiến thức kỹ năng của bản thân

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nằm dưới sự quản lý của Bộ lao Động TB & XH. Chính vì vậy, mức học phí của nhà trường luôn đúng với quy định của Bộ đã đề ra.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Bên cạnh đó theo nhiều thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên học tập, rèn luyện  theo đuổi niềm đam mê, mơ ước của bản thân. Nhà trường sẽ thực hiện miễn giảm học phí năm 2019 cho các sinh viên thuộc đối tượng được sưu tiên như sau:

+ MIỄN GIẢM 100% học phí

Thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên.

Những thí sinh là con của thương binh, liệt sỹ, con của người hoạt động kháng chiến không may bị nhiễm chất độc hóa học.

Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; những bạn thí sinh bị tàn tật, hay những thí sinh khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

Thời gian đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Những sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được học tập rèn luyện trong thơi gian 3 năm. Khi sinh viên đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng theo hệ chính quy.

Với những kiến thức, kỹ năng đã được học tập, rèn luyện, các bạn thí sinh sẽ có thể làm việc ở những bệnh viện, cơ sở y tế trong nước. Những bạn có khả năng, mong muốn cũng có thể học liên thông lên Đại học, hoặc học thêm văn bằng hai để nâng cao trình độ, bằng cấp của bản thân.

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduocdienbien.info