Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo hình thức vừa làm vừa học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức đào tạo vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo hình thức vừa làm vừa học

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội theo hình thức vừa làm vừa học

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là hệ đào tạo ngắn hạn, dành cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược, hiện nay số lượng các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế chuyên ngành Phụ sản mở ra ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng nữ Hộ sinh cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng tại tất cả các tỉnh Thành phố  trong cả nước, đặc biệt các tỉnh thành lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…, do vậy việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được rất nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội đã đưa ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Hộ sinh đào tạo ngoài giờ hành chính. Điều kiện để được tham gia xét tuyển tại trường là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học,… trên phạm vi trên cả nước. Để dễ dàng qua vòng tuyển sinh của Nhà Trường yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 cụ thể như sau:

  1. Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng,…thời gian học chuyển đổi Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 là 18 tháng.
  2. Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán,…thì thời gian học chuyển đổi Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng này thí sinh có thể học Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Nếu yêu thích chuyên ngành Hộ sinh cũng như nhận thấy thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hợp lý, phù hợp với công việc bản thân thí sinh sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh nhà trường.  Theo đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocdienbien.info