Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội trong năm 2018

Tôi đã có bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, xin hỏi Nhà Trường có lớp học vào Thứ 7 Chủ nhật không, thời gian học bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội trong năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội trong năm 2018

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược đang được đánh giá là một trong những ngành học mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao cho người học, đây cũng là ngành học đang thiếu số lượng lớn nguồn nhân lực. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể làm việc tại các Bệnh viện, các Công ty Dược… Đây là lĩnh vực tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất.

  • Thời gian học là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…
  • Thời gian học là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Báo chí…

Như vậy trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y học thì thời gian học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường sẽ là 18 tháng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ và đào tạo: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocdienbien.info