Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2018?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2018 là nguyện vọng của nhiều thí sinh nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2018

Theo thống kê của chuyên mục Tuyển sinh Y Dược, năm 2018 có khá nhiều thí sinh đăng ký theo học ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đâu là lý do khiến các thí sinh lại tin tưởng và lựa chọn theo học hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại địa chỉ trên? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên đơn giản

Cao đẳng Y Dược Điện Biên tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính với điều kiện đơn giản, mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh. Để đăng ký theo học, thí sinh chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng,không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Rất nhiều thí sinh có thể đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh đơn giản này, vì vậy cơ hội theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Điện Biên cho các thsi sinh là rất cao.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Điện Biên ngắn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2018 được người học đánh giá là khá ngắn và thuận tiện, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu

Ngoài ra, khung thời gian học ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 rất linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên thấp

Bên cạnh điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo ngắn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút thí sinh bởi mức học phí thấp, giúp người học không bị ảnh hưởng bởi học phí đào tạo. Ban lãnh đạo Trường đã cân đối thu chi và áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là  940.000 đồng/tháng.

Nhà trường còn miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách, con thương binh – liệt sĩ, con mồ côi,… Trường hợp người học đạt thành tích học tập cao sẽ có cơ hội nhận các học bổng hoặc phần thưởng. Những chế độ này cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,…

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên tốt

Trong nhiều năm liền, Cao đẳng Y Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng, đảm bảo đúng quy trình. Trường luôn chú trọng, đi sâu vào chất lượng đào tạo khi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng.  Bên cạnh đó, Trường có chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, tạo điều kiện cho thí sinh tiếp xúc trải nghiệm thực tế.

Sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của các giảng viên giúp cho các bạn sinh viên sau khi ra trường đều có thể tự mình tìm kiếm được những công việc tốt. Nhờ đó, Nhà trường không chỉ là đơn vị đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng mà còn là một trong những địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn.

Những lý do trên chính là điểm thu hút các thí sinh đăng ký vào theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên. Để biết thêm thông tin, thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.